Chung cư Kim Văn Kim Lũ gây bão trên thị trường bất động sản

Chung cư Kim Văn Kim Lũ gây bão trên thị trường bất động sản
Lý do nên mua chung cư Kim Văn Kim Lũ
Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ Đại Kim Hoàng Mai
Vị trí của dự án

Kim Văn Kim Lũ nằm trên địa phận phường Đại Kim giáp phường Kim Giang, khu đô thị mới kiểu mẫu Linh Đàm. Chung cư kim văn kim lũ đã thừa hưởng đầy đủ tiện ích không gian sống xung quanh.

Mặt tiền của khu đô thị tiếp giáp đường vành đai 3. Từ khu chung cư Kim Văn Kim Lũ (Golden Silk) có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia, Ngã Tư Sở, Bến Xe Nước Ngầm, bệnh viện Bạch Mai… chỉ từ 10-15 phút đi xe. Có thể nói đây là vị trí lý tưởng và thuận lợi trong các chung cư giá rẻ tại thời điểm này.


Giá của căn hộ chung cư Kim Văn Kim Lũ khá tốt

So với mức giá 11t-14.5t/m2 thì chung cư kim văn kim lũ nằm trong mặt bằng giá thấp nhất hiện nay đối với nhà ở thương mại, chỉ có chung cư đại thanh, Đặng Xá… là có mức giá gần tương tự nhưng vị trí chung cư kim văn kim lũ vượt trội khi nằm rất gần linh đàm và ngã tư nguyễn trãi.

Ngoài mức giá hợp lý tính theo m2 thì với diện tích căn hộ vô cùng hợp lý từ 45-77m2 nên tổng số tiền phải trả của người mua là không nhiều ( chỉ từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ là bạn đã có thể sở hữu một căn chung cư tại hà nội )

Khu đô thị được nhà đầu tư cam kết giao nhà đúng tiến độ

Đây có lẽ là lý do đáng quan tâm và lo lắng nhất của người mua nhà hiện nay thì đối với dự án kim văn kim lũ nói chung chủ đầu tư Vinaconex 2 là công ty nhà nước rất uy tín chuyên làm

quốc gia và chung cư kim văn kim lũ nói riêng có tòa D là chủ đầu tư Mường Thanh đã tạo được thương hiệu xây nhà giá rẻ nhưng tiến độ cực nhanh ( điển hình như chung cư Đại Thanh, Xa La, VP3 Linh Đàm ). Là chủ đầu tư làm ăn rất tốt dù trong thị trường bất động sản trầm lắng hiện nay.Điểm sáng hiếm hoi mà mọi vị trí Mường Thanh làm chủ đầu tư đều tạo cơn sốt trong những năm qua

Mua chung cư Kim Văn Kim Lũ được hỗ trợ vay vốn

Với việc lãi suất hạ liên tục, chính sách mua nhà ở giá rẻ được hỗ trợ cực lớn từ chính phủ ( gói 30.000 tỷ đã được duyệt mà thực chất là dành cho người mua ) có lẽ đây là thời điểm tốt nhất để mua nhà chung cư giá rẻ dành cho người có nhu cầu thực( gói này chỉ dành cho những nhà ở dưới 70m2 và giá dưới 15 triệu/m2 và chỉ có thời hạn trong 3 năm )

Có thể bạn tìm hiểu hay đọc được ở đâu đó tranh luận về việc đã là “ đáy “ bất động sản hay chưa và vẫn còn đang nghe ngóng nhưng nếu có đó là thị trường “ đất nền “ “ dự án “ “ chung cư cao cấp “ còn theo các tính toán của chuyên gia với giá vật liệu, giá đất hiện nay thì mức giá từ 11-14.5t có thể nói gần tiệm cận với giá gốc và chủ đầu tư phải tính toán chi phí gần như khép kín mới có lãi nên việc chờ đợi có chung cư giá thấp hơn tại nội thành Hà Nội gần như là không tưởng.

Bạn vẫn còn băn khoăn, hay đơn giản là muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về dự án cũng như giá cả. hãy điện cho phòng dự án để được tư vấn cụ thể.
Liên hệ: Sàn Mường Thanh
Phân phối chung cư Thanh Hà Mường Thanh thuộc khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0973 20 9988