Thủ tục mua căn hộ Mường Thanh

Thủ tục làm hộ khẩu quận Hoàng Mai nhanh gọn

THỦ TỤC LÀM HỘ KHẨU

Xem thêm : Thủ tục cấp, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Mường Thanh Linh Đàm nhanh.
1, Download mẫu 01, 02 để khai nhân khẩu cần chuyển ( làm luôn 2 bản, nộp tạm trú ở Phường 1 bản, ở quận 1 bản), có dán ảnh 3×4
2, Ra phường đăng kí tạm trú đầy đủ, không nói gì đến chuyển khẩu về HH với cán bộ Phường ( kể cả được gạ gẫm). Khi đăng kí tạm trú xong nhớ xin giấy xác nhận đã tạm trú ( miếng giấy A5 có dấu của Phường). Vì trên giấy này có mã số công dân, khi ra quận làm khẩu, nếu cán bộ Phường chưa nhập trên máy thì cán bộ Quận có để xử lý ngay, ko phải quay về nữa( rất nhiều người hay quên lấy giấy này).
3, Về quận ( huyện) đang thường trú ở quê xin báo cắt khẩu ( đơn vị này sẽ cho mẫu 07 có xác nhận chuyển bao nhiêu nhân khẩu).
4, Hợp đồng mua nhà( có công chứng hoặc sổ đỏ có công chứng) + phô tô Hợp đồng thế chấp, nếu vay NH ( khi đi nhớ mang theo bản gốc để đối chiếu).

thủ tục làm hộ kẩu quận Hoàng Mai
Thủ tục làm hộ kẩu quận Hoàng Mai
5, Phô tô CMND, Giấy đăng kí kết hôn ( có công chứng), giấy khai sinh bản sao của con, sổ bảo hiểm, hợp đồng lao động không xác định thời hạn.
(Có người nói là các giấy tờ trên không cần công chứng cũng được, chỉ cần mang bản gốc theo đối chiếu. Nhưng theo em cứ công chứng cho chắc ăn, thừa hơn thiếu)
6, Xong xuôi tất cả các thủ tục trên, ôm ra quận Hoàng Mai vào các buổi sáng trong tuần để đăng kí ( gặp chị Hiền), sau 20 ngày là có sổ. Tổng thiệt hại 20.000đ. Nếu ai làm đắt hơn chi phí này thì là đang bị làm tiền nhé! ( tạm trú ko mất tiền). Nếu công an khu vực hỏi chuyển đến HH ở lâu chưa thì nói vừa đến tuần trước, ko là bị phạt đấy. Nếu các bạn làm theo đúng quy trình trên thì chỉ mất 1 lần lên Phường và 2 lần lên Quận ( 1 lần nộp và 1 lần lấy sổ).
P/s: Mọi người căn cứ theo các bước và các hồ sơ trên để kiểm tra. Nếu mình không bị vướng mắc ở điểm nào thì cứ tự làm theo hướng dẫn cho đỡ tốn tiền chi phí. Vì nhiều người bên kvkl, vp đã tự làm theo trình tự trên và đều ổn cả.

Sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh

Đơn vị phân phối chung cư giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Sàn chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng vay gói 30 nghìn tỷ. Hoàn thành các thủ tục pháp lý. Mọi căn hộ của Mường Thanh đều được cấp sổ đỏ.

Các hộ gia đình nào chưa đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khẩn trương hoàn thành hồ sơ để làm thủ tục cấp, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Mường Thanh Linh Đàm.
Ghi chú: Tất cả các căn hộ của Khu đô thị trên đều được cấp sổ đỏ kể cả tầng penhouse.
Cư dân các khu đô thị nào đến ban quản lý khu đô thị đó để nộp các giấy tờ trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0973 20 9988