Chung cư Thanh Hà Mường Thanh chung cư sinh thái khu đô thị Thanh Hà

CHUNG CƯ THANH HÀ MƯỜNG THANH DỰ ÁN SINH THÁI
Chung cư Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5 trước đây do công ty Cienco 5 Land làm chủ đầu tư. Từ khi tập đoàn Mường Thanh mua lại tới 95% cổ phần của Thanh Hà Cienco 5 Land, tập đoàn đã đầu tư rất mạnh mẽ, khẩn trương đền bù và giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đây là một đại dự án rộng tới 400ha (bằng diện tích quận Hoàn Kiếm). Chung cư Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế để trở thành khu đô thị sinh thái đẹp nhất của quận Hà Đông.
Liên hệ: Sàn Mường Thanh Thanh Hà
Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh đã mở bán với giá rất hấp dẫn. Đây là đợt mở bán đầu tiên kể từ khi Mường Thanh tiếp quản dự án. Ngày đầu mở bán đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mua có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư thứ cấp. Dự án Thanh Hà sẽ góp phần hạ nhiệt tình trạng khan hiếm nguồn cung nhà ở, trong phân khúc đại chúng. Các căn hộ Thanh Hà có giá khoảng 600 đến trên dưới 1 tỷ đồng, đây là mức giá khá phù hợp với nhu cầu nhà ở của đại đa số người dân ngoại tỉnh lên Hà Nội lập nghiệp.
Sau đây là một số thông tin cơ bản về chung cư Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh
1. Tổng quan dự án chung cư Thanh Hà
Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông Hà Nội là dự án bất động sản có quy mô đồ sộ nhất Hà Nội. Sau khi dự án hoàn thành khu đô thị Thanh Hà sẽ trở thành một thành phố đô thị sinh thái. Với diện tích 400ha ( lớn bằng quận Hoàn Kiếm) và dân số ước tính bằng thành phố cỡ nhỏ. Dự án Thanh Hà có diện tích hồ điều hòa thuộc loại lớn nhất trong các khu đô thi ở Thủ đô.
Dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh được chia làm 2 khu lớn là khu A và Khu B. Dự án có quy mô hoành tráng bao gồm hỗn hợp chung cư, biệt thự, liền kề và các trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho cư dân.
Sơ đồ dự án Thanh Hà khu A
Sơ đồ dự án Thanh Hà khu B
Tên dự án: Chung cư Thanh Hà Mường Thanh và Biệt thự liền kề.
Chủ đầu tư: Cienco 5 Land (Tập đoàn Mường Thanh sở hữu 95% vốn)
Nhà thầu thi công: Công ty cổ phần xây dựng Hà Trang.
Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Đơn vị phân phối: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH
Vốn đầu tư: gần 1 tỷ đô la.
Địa chỉ: Khu Đô Thị Thanh Hà – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – TP Hà Nội
Diện tích: 400ha diện tích 2 khu đô thị thanh hà A và B
Quy hoạch xây dựng: Gồm 15 tòa chung cư ( khoảng 15.000 căn hộ) và khu nhà ở liền kề biệt thự phân lô (khoảng 6000 lô)
Ngày khởi công: 21/04/2016
Ngày hoàn thành: 21/04/2019
Ngày mở bán: 02/06/2016
Quy hoạch làm đường giao thông từ Nguyễn Xiển – khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh
Hiện trạng: Đang thi công các tòa chung cư và san lấp mặt bằng nhà liền kề biệt thự cả 2 khu đô thị thanh hà A và B.
3. THIẾT KẾ CHUNG CƯ THANH HÀ
Sau khi tiếp quản dự án Thanh Hà tập đoàn Mường Thanh đã chia nhiều diện tích để phù hợp với nhu cầu của thị trường, các căn liền kề có diện tích từ 77m2 – 100m2 theo quy hoạch các căn liền kề sẽ được xây 4 tầng. Biệt thự diện tích từ 250m2-350m2 với mức giá 18 triệu đến 22 triệu đồng mỗi m2 đã tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội.
Sơ đồ mặt bằng liền kề biệt thự xem chi tiết:
Sơ đồ mặt bằng liền kề biệt thự Thanh Hà Mường Thanh – Cienco 5
Các tòa nhà chung cư đều có chiều cao dưới 15 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 – 80m2, với 1– 3 phòng ngủ, phù hợp với tài chính của nhiều hộ gia đình, dự kiến cuối năm 2016 sẽ có 2 gói hỗ trợ mới giành cho nhà xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ vì vậy dự án Thanh Hà khách hàng có thể vay vốn với lãi suất thấp
<5 br="" m.="" n=""> 4. GIÁ BÁN CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO 5
Chung cư giá bán 10tr-12tr/m2 bao gồm VAT ( hoàn thiện bàn giao cơ bản) Cuối năm 2016 mở bán.
Liền kề biệt thự đã mở bán chính thức từ ngày 02/06/2016.
Bảng giá liền kề thanh hà mường thanh Liền kề giá gốc:
+ Giá bán 18tr/m2 mặt đường 14m
+ Giá bán 19tr/m2 mặt đường 17m
Biệt thự giá gốc
+ Giá bán 22tr/m2 hướng đông quay ra hồ
+ Giá bán 18tr/m2 hướng quay vào liền kề
Giá bán đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm 2%GTHĐ phí bảo trì
Với mức giá như trên thì dự án Thanh Hà Mường Thanh hiện nay thấp nhất so với thị trường bất động sản tại Hà Nội. Giá của các căn biệt thự, chung cư của Thanh Hà Cienco 5 rẻ hơn cả so với nhà liền kề khu đô thị Phú Lương.
Dự án Thanh Hà Cienco5 Hà Đông đụ báo là dự án khá hót đối với người có nhu cầu thực về nhà ở hoặc cho các nhà đầu tư thứ cấp vì tiềm năng sinh lời lớn của dự án.
Các dự án của Mường Thanh luôn trong tình trạng ra hàng là hết. Năm 2016 thị trường nhà ở dưới 1 tỷ đồng khá khan hiếm do quỹ đất thành phố Hà Nội đã hết và gói 30000 tỷ của chính phủ tạm dừng. do đó khách hàng mong chờ một dự án có giá hợp lý và hạ tầng đồng bộ như Thanh Hà của tập đoàn Mường Thanh.
Hiện tại tiến độ xây dựng đang hoàn thiện 8 tòa chung cư thấp tầng và san lấp mặt bằng cho nhà ở liền kề biệt thự khu độ thị thanh hà B. Khu A vẫn đang thi công và giải phóng mặt bằng. Dự kiến đầu năm 2017 Mường Thanh sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 5000 căn nhà ở liền kề, biệt thự sinh thái.
2. Tiến độ thanh toán
Liền kề biệt thự nộp:
Chia làm 2 đợt linh hoạt khoảng 7 – 8 tháng là bàn giao đất
Đợt 1: 50%GTHĐ (Xuất phiếu thu)
Đợt 2: 25%GTHĐ cơ sở hạ tầng xong 50% theo thông báo của chủ đầu tư
(ký hợp đồng hứa mua – bán)
Đợt 3: 25%GTHĐ khi bào giao đất ký hợp đồng mua bán
Mẫu đơn: Đơn đăng ký mua liền kề biệt thự Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh
Tiến độ đóng tiền chung cư cho Chủ đầu tư linh hoạt, được chia ra làm 5 đợt, mỗi đợt đóng 20% giá trị hợp đồng, cụ thể hơn:
- Đợt 1 : Ký HĐMB: đóng 20% (Tại phòng kế toán của CĐT)
- Đợt 2 : Xây xong thô tầng 12 đóng đóng tiếp 20%
- Đợt 3: Xây xong thô tầng 24 đóng đóng tiếp 20%
- Đợt 4: Xây xong thô tầng 36 đóng đóng tiếp 20%.
- Đợt 5: Đóng nốt 20% còn lại khi bàn giao nhà.
Xem thêm: Bảng báo giá dự án Thanh Hà Cienco 5
3. Tiện ích chung cư Thanh Hà
Ảnh tiện ích dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh
4. Vị trí dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh
Địa chỉ: Vòng xuyến giao giữa đường Lê Trọng Tấn (kéo dài) và đường QL 70 – P.Kiến Hưng – Q.Hà Đông – Hà Nội
Vị trí khu đô thị Thanh Hà
Khu đô thị Thanh Hà có diện tích 400 ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (Quận Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai)
Dự án được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương từ 15/11/2007. Các ban ngành chức năng phê duyệt các quy hoạch. Ngày 4/3/2008, UBND tỉnh Hà Tây đã ký quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, tổng diện tích của chuỗi đô thị trên lên tới trên 570,73 ha. Được biết, chuỗi 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 do Tập đoàn Namwon (Hàn Quốc) phối hợp các doanh nghiệp tư vấn hàng đầu của Việt Nam lập quy hoạch và sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, diện tích đất ở chiếm tỷ lệ ít, không gian cây xanh, diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ rất lớn.
Trong đó, khu đô thị Thanh Hà A – Cienco 5 có diện tích 195,51ha, thuộc các xã Phú Lương (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai). Khu đô thị Thanh Hà B – Cienco 5 có diện tích 193,22ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai). Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 có diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai).
Đây là ưu điểm vượt trội của 3 khu đô thị này so với các khu đô thị khác. Theo quy hoạch, tỷ lệ đất cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tới 20% tổng diện tích, chỉ có 37% diện tích dành để xây dựng nhà ở. Ngoài các tòa chung cư, biệt thự song lập và biệt thự cao cấp, hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, trung tâm thương mại được bố trí dọc chuỗi đô thị.
- Dự án Thanh Hà Mường Thanh tọa lạc tại tạo thành 1 tổng thể khuôn viên hoàn hảo, tiện nghi, đẹp, rộng rãi.
Hệ thống giao thông thuận tiện:
Năm ngay phía Nam Thủ đô Hà Nội dự án Thanh Hà có lợi thế giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao nối niền các tuyến giao thông quan trọng. Từ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có thể di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận một cách dễ dàng, cũng như tới các tỉnh thành lân cận phía Nam của Hà Nội.
vị trí giao thông Dự án Thanh Hà Mường Thanh với các vị trí trong thành phố
Cách viện 103 và Học viện Quân Y khoảng 2km
Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia: 8 km
Cách Hồ Gươm: 9 km;
Cách bến xe Mỹ Đình: 10 km
Cách Đại học Bách Khoa: 8 km
Cách cầu Vĩnh Tuy: 6 km
Cách Đại học Thăng Long: 3 km
Ảnh tiện ích dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh
5. Pháp lý và hỗ trợ vay vốn khi mua chung cư Thanh Hà
Tập đoàn Mường Thanh là đơn vị có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Các dự án của Mường Thanh luôn bàn giao đúng tiến độ đã tạo uy tín cho các nhà đầu tư. Tập đoàn đã ký kết với rất nhiều ngân hàng hợp tác hỗ trợ cho khách hàng vay vốn Những ngân hàng liên kết hỗ trợ cho vay vốn : BIDV, VIETCOMBANK, TPBANK, LIENVIETPOSTBANK, AGRIBANK, EXIMBANK, SEABANK………. Hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70%GTHĐ theo nhu cầu của khách hàng với lãi suất ưu đãi.
Để được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn cũng như tư vấn pháp lý. Xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi.
Ảnh hợp đồng mua dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh
Xem thêm: Dự án Thanh Hà cienco 5 Hà Đông Hà Nội bán trực tiếp
Để tranh rủi ro trong giao dịch cũng như mua được căn hộ, nhà ở liền kề, biệt thự với giá gốc Quý khách xin liên hệ trực tiếp với nhân viên của Sàn Mường Thanh để được tư vấn tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0973 20 9988